วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2556

CloneDVD Studio CloneDVD 7.0.0.0 Multilingual (Cracked Dll)


CloneDVD ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนอง ผู้ใช้ ' up-to -date DVD ปัญหา ความต้องการ : แผ่น DVD โคลน เพื่อดีวีดี สำหรับการจัดเก็บ ที่ปลอดภัย DVD rip เพื่อ รูปแบบวิดีโอ อื่น ๆ ที่จะเล่นบน อุปกรณ์พกพา อื่น ๆ ที่ สร้าง ผลงานชิ้นเอก ดีวีดี ออก ของวิดีโอ ที่จัดเก็บ / ภาพยนตร์ ; ได้อย่างอิสระ แปลงรูปแบบวิดีโอ ที่แตกต่างกัน เพื่อหลีกเลี่ยง ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก การทำงานร่วมกัน ; ทำให้ ภาพสไลด์ ส่วนบุคคล ผ่าน การเพิ่มเพลง หรือการตั้งค่า ผลการเปลี่ยนแปลง ที่แตกต่างกัน

ดีวีดี คัดลอก การสำรองข้อมูล ภาพยนตร์ รวบรวม เพลิดเพลินไปกับ แสง ภาพยนตร์หวาน
DVD Copy เป็น ที่โดดเด่นของ ซอฟต์แวร์ สำเนา ทุกรอบ DVD Copy สำหรับ Win ( Win 8 มี) ซึ่งช่วยให้คุณ ได้อย่างง่ายดาย คัดลอกดีวีดี บ้าน คัดลอกดีวีดี โลก ที่ดีที่สุด ที่นิยม มากที่สุด ซอฟต์แวร์ DVD ภาพยนตร์คัดลอก สนับสนุนการ คัดลอกหนัง DVD ใด ๆ โดยการเอา DVD คุ้มครอง ที่มีอยู่ทั้งหมด โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถ คัดลอก เต็ม แผ่นหนัง DVD เพื่อ ที่ว่างเปล่า แผ่น DVD , ISO, หรือรูปแบบ วิดีโออื่น ๆ ; การปรับแต่ง ดีวีดี คัดลอกเนื้อหา ที่มีสี่ โหมด หลัก ทั้ง ภาพยนตร์ , ปรับแต่ง , สปลิต Disc ใช้ได้ ; การบีบอัดที่ สนับสนุน : D5 ที่ D5 , D9 ไป D9 , D9 ไป D5perfectly แยก , D9 ไป D5 2 ของ วิดีโอความละเอียดสูง และ คุณภาพ เสียง ในคำที่ คัดลอกดีวีดีที่ ช่วยให้คุณสามารถ ที่จะรักษา / ปรับแต่ง ภาพยนตร์ ที่คุณชื่นชอบ เก็บ

DVD Ripper ริป ใด ๆ แผ่น ดีวีดีลงใน วิดีโอ ที่ต้องการ/ รูปแบบ เสียง
ถ้า คุณต้องการที่จะ ดูหนัง DVD ใด ๆ ได้อย่างอิสระบน อุปกรณ์อื่น ๆ เครื่องเล่นสื่อ สิ่งที่คุณต้องการ เป็น DVD Ripper ของเราซึ่ง เป็นที่ดีที่สุด DVD Ripper ที่ สามารถตัด แผ่น DVD ไปเกือบ ทั้งหมดวิดีโอยอดนิยม / รูปแบบไฟล์เสียง เช่น MPEG -4 , DivX, XviD , H.264 , AVI , FLV , WMV, MP3, MP4 , M4A, WMA, WAV , ฯลฯ ใช้งานร่วมกับ HTC , Samsung, iPhone, iPad , iPod, ฯลฯ นอกจากนี้ DVD Ripper ช่วยให้การควบคุม เต็มรูปแบบผ่าน การตั้งค่าสำหรับ bitrates อัตราเฟรม ความละเอียด การแสดงผล วิดีโอและ เสียงอัตราตัวอย่าง เสียงและ อื่น ๆ อีกมากมาย สนับสนุน การแปลงชุด และ ความเร็วริปได้ อย่างรวดเร็วDVD Ripper จะประหยัดเวลา มาก สำหรับคุณ

DVD Creator - whateverΓÇÖs บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ตอนนี้ สนุกกับมัน ในรูปแบบดีวีดี
การสร้างผลงานชิ้นโบว์ ดีวีดี กับวิดีโอ ที่ยอดเยี่ยม / เพลง / ภาพ เป็น ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น มาก DVD Creator ก็เกิดมาเพื่อ ที่ ซึ่ง สามารถเผาไหม้ ทุกรูปแบบวิดีโอ มาตรฐาน และ HD เพื่อดีวีดี ที่มีคุณภาพ สูงวิดีโอ ; ถ้าคุณต้องการ ที่จะเผาไหม้ ภาพยนตร์ที่ เก็บ ไว้บนคอมพิวเตอร์ ของคุณ DVD , สิ่งที่คุณต้องการ ที่จะดู , DVD Creator ไม่ได้ทั้งหมด เพียงลาก ภาพยนตร์ ที่ชื่นชอบ ของคุณลงใน DVD Creator , ปรับคุณภาพและคลิกΓÇ £ ¥ startΓÇ ด้านล่าง นอกจากนี้ DVD Creator สามารถปรับแต่ง ดีวีดี ของคุณกับ ดีวีดีฟรี แม่แบบเมนู ด้วยซึ่งในการ ปรับแต่งภาพ DVD เมนู พื้นหลัง และเพลง กับภาพ ที่ชื่นชอบ เพลง ของคุณและ

Video Converter - ปล่อยให้คุณ กำจัดของ ปัญหาความเข้ากัน วิดีโอ
คน ความสุขกับการ ทำงานร่วมกัน วิดีโอจะ ประหยัดความพยายาม ที่จะหา วิธีการแก้ปัญหา ทุกรอบ ไม่มี ที่นี่เรามี การแปลงวิดีโอ ซึ่ง สามารถแปลงวิดีโอ (รวมถึง วิดีโอ HD ) รูปแบบต่างๆ สำหรับการเล่น ที่สะดวกมากขึ้น กับผู้เล่น ที่แตกต่างกัน การแปลงระหว่างที่ นิยมได้ทุก มาตรฐาน และ วิดีโอความละเอียดสูง รวมทั้ง (SD) AVI, MP4 , MPG , WMV และ (HD) MP4, WMV , MOV ฯลฯ สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ผู้ใช้ สามารถดาวน์โหลดวิดีโอ เว็บ คลิกเดียว ที่ช่วยให้คุณ เพลิดเพลินกับวิดีโอ ใด ๆ ทุกที่ทุกเวลา นอกจาก นี้ App ที่มีประสิทธิภาพ จะเก็บ 100% ของ ที่มีคุณภาพ videoΓÇÖs เดิมของคุณ หลังจากการแปลง

สไลด์โชว์ -Maker หัตถกรรม เรื่องราวในชีวิตที่สวยงาม กับ ความทรงจำที่ มีความสุข เหล่านั้น
ภาพที่ถ่าย เมื่อ คุณอยู่ใน วันหยุด และ การเดินทาง หรือ การเฉลิมฉลอง กับครอบครัว แต่ การรักษา ความทรงจำ ความสุข ที่สดใหม่ ไม่สามารถ จำได้ว่าเป็น งานที่ง่าย, ไม่ต้องกังวล พยายามที่จะ ใช้ เครื่อง หนึ่ง สไลด์โชว์ การคลิกของเรา หายใจ ชีวิตใหม่ใน ภาพ ยังคง ; สไลด์โชว์ สามารถ ส่วนบุคคลที่มี การเพิ่ม ชื่อเรื่อง สินเชื่อ / / เพลง ที่จะบอก เรื่องราวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ใด ๆ ที่เป็นที่นิยม อุปกรณ์ส่งออก โทรศัพท์มือถือ ได้รับการสนับสนุน เช่น iPad , iPhone, iPod, , Xbox , PSP, BlackBerry และ โทรศัพท์มือถือ ... นอกเหนือจาก ผลการเปลี่ยนแปลง หลาย ๆ ที่มีอยู่ เลือก จาก 12 การเปลี่ยน ประเภท ผลกระทบและการ ลากและวาง การเปลี่ยนแปลงระหว่าง ภาพ ที่จะให้ผล แฟนซี

Home Page - http://www.clonedvd.net/

Install Notes

1.Run "CloneDVDSetup" and install the app!!
2.Copy and paste the dll file given to your app directory
3.Done, Enjoy Clone!!
4.Enjoy our release by seeding it...thx
>>>Download<<<

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น