วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

DivX Plus 10 Build 1.10.1.154 with Key

DivX Plus® 10

DivX Plus ® ซอฟแวร์ ช่วยให้คุณแปลง วิดีโอระหว่างรูปแบบ ที่นิยมและ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ การเล่นที่เพิ่มขึ้น ในทุก อุปกรณ์ของคุณ ที่บ้านและ ในระหว่างการเดินทาง

แปลง DivX Plus
นอกจากนี้ การส่งออก ที่มีคุณภาพสูง ของ DivX (AVI , DIVX ) และ DivX Plus ® ( วิดีโอ H.264 ในภาชนะ MKV ) วิดีโอ สำหรับ PC และ อุปกรณ์ ได้รับการรับรอง DivX ® ของคุณ ตอนนี้จะ แปลง การแปลง MP4 เพื่อ ให้แน่ใจว่า วิดีโอของคุณ เล่นได้ดี เมื่อ iPhone, iPad , และอื่น ๆ และด้วย การเร่งฮาร์ดแวร์ คุณสามารถคาดหวัง การเข้ารหัส ที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ไม่ เกิน CPU ของคุณ หรือ ระบายแบตเตอรี่ ของคุณ

ได้รับการออกแบบ สำหรับการแปลง ที่ง่ายและรวดเร็ว ที่นิยมมากที่สุด รูปแบบวิดีโอ ที่พบในเว็บ แปลง ยังช่วยให้คุณ ปรับแต่งการ ตั้งค่าการเข้ารหัส (ความละเอียด , ขนาดไฟล์ และ บิตเรต ) รวม วิดีโอหลาย เป็นหนึ่งไฟล์ สร้างติดตาม เคล็ดลับ สำหรับ การเล่น ที่ราบรื่น FF / RW และ เพิ่มคำบรรยาย หลาย แทร็กเสียง เพิ่มการสนับสนุนสำหรับ TS , MPG , VOB และไฟล์ SVCD กับMPEG-2/DVD Plug-in

ผู้เล่น DivX Plus
ผู้เล่น ส่งมอบ ประสบการณ์ การเล่น ที่ดีที่สุด สำหรับภาพยนตร์ , รายการโทรทัศน์และ วิดีโอรูปแบบ เว็บ ที่เป็นที่นิยม (AVI , DivX, MKV , MP4 , MOV , WMV ) ด้วยการสนับสนุนคุณลักษณะ ขั้นสูง ( บรรยายหลาย แทร็กเสียง เรียบ FF / RW ) , โอนเงิน ที่รวดเร็วในการ ได้รับการรับรอง อุปกรณ์ DivX ®และ สตรีมมิ่ง ใหม่ ไปยังอุปกรณ์ ที่รองรับ DLNA , ผู้เล่นที่มี DivX To Go ® เป็นเครื่องมือเดียวที่ คุณต้องการสำหรับการ ที่มีคุณภาพสูง การเล่นวิดีโอ ของคุณ จาก คอลเลกชัน ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ตลอดทั่วทั้งบ้าน ของคุณและ ในระหว่างการเดินทาง

DivX Player พลัส เว็บ
สตรีมมิ่ง ที่มีคุณภาพสูง ของเว็บ ที่นิยมมากที่สุด รูปแบบวิดีโอ รวมทั้งสิทธิ MKV ใน เบราว์เซอร์ ของคุณ Web Player เสร็จสมบูรณ์DivX Plus ซอฟแวร์ เพลิดเพลินกับ วิดีโอ HD สวยงามด้วย จริง 5.1 channel surround เสียง บรรยายหลาย และการสนับสนุน ติดตามเสียง การเล่นที่ราบรื่น ด้วย การเร่งความเร็ว ฮาร์ดแวร์และ ความสามารถในการ ดาวน์โหลดทุกอย่าง ที่คุณดู ออนไลน์ และ ด้วยการสนับสนุน DivX, AVI, MKV, MP4 และ MOV, Web Player เป็นทางเลือก ที่ดีในการ เผยแพร่วิดีโอ ไปยังเว็บไซต์ หรือบล็อกของคุณ

แพ็ค พลัส DivX Codec
Codec Pack ประกอบด้วยชุด เต็ม ของตัวแปลงสัญญาณ ตัวกรองและ แยก ที่อำนาจ Converter, Player และ Web Player และคุณสามารถใช้ โปรไฟล์ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า Codec Pack ของ วิดีโอออก สำหรับ DivX ได้รับการรับรอง ของคุณ Home Theater , HD หรืออุปกรณ์ มือถือ ที่ใช้โปรแกรม ของคุณ วิดีโอที่ชื่นชอบ การแก้ไข ด้วยการ ตั้งค่าการเข้ารหัส ขั้นสูงและ การเร่งฮาร์ดแวร์ , แพ็ค ตัวแปลงสัญญาณ นี้ วางใจจาก ผู้ผลิตของ วิดีโอ DivX มอบประสบการณ์ วิดีโอคุณภาพสูง บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ของคุณ

Supported OS:

Windows All

Homepage: http://www.divx.com/en/software/divx-plus

Installation Instructions:

- Install Program
- Register application with given key.
- Done, Enjoy.

Have A Nice Day

Note: Uploader is only responsible if any problem in torrent, never responsible for software functionality problems.


>>>Download<<<

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น