วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

DVDFab Platinum 9.0.6.3 Final ML - SceneDL

DVDFab Platinum 9.0.6.3 Final ML - SceneDL

DVDFab เป็นหนึ่งคัดลอก DVD บนและ การใช้งานซอฟต์แวร์ สำรองข้อมูลที่ มีอยู่ในตลาด ไฮไลท์ ได้แก่ DVD และ แปลงวิดีโอ , Blu -ray และ DVD ถอดรหัส ข้อมูล ความสามารถใน การกู้คืน ทั้งหมดเหล่านี้ ร่วมกับเครื่องเล่นดีวีดี / บลูเรย์ คุณลักษณะ การสร้าง ให้เป็นหนึ่งในห้องสวีทที่ หลากหลายมากที่สุด ที่เคย ดีวีดี การจัดการ เพื่อตอบสนอง หมวดหมู่

DVDFab ยังมีความสามารถ ในการบีบอัด แผ่น ชั้นสอง ไปยังชั้น เดียว; มัน แยก ชื่อ เป็นแผ่น ชั้นสอง หรือ สอง ดีวีดีชั้น เดียวและ ช่วยให้การ เผาไหม้ ภาพไปยัง แผ่นดิสก์ ที่บันทึกได้

ขั้นตอนการ ติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ในเวลาที่น้อย กว่าหนึ่งนาทีและต้องใช้ ระบบใหม่ เพื่อให้สามารถทำงาน ได้อย่างถูกต้อง อินเตอร์เฟซ ของ DVDFabเป็นเรื่องง่าย ที่จะเข้าใจและ เพื่อนำทาง ;ตัวเลือกหลัก จะปรากฏบน ด้านซ้าย ในขณะที่ แผง ด้านขวาเป็นที่ สงวนไว้สำหรับ การเลือก แหล่งที่มาและ เป้าหมาย และการตั้งค่า การแปลง เพิ่มเติม / การคัดลอก

หนึ่งในคุณสมบัติที่ สำคัญที่สุด และชื่นชมของ DVDFab เป็นยูทิลิตี้ คัดลอก DVD ซึ่ง ช่วยให้คุณตัด / คัดลอก / เผา เนื้อหา DVD เพื่อ แผ่นเปล่า ทั้งหมดในขณะที่ การรักษา คุณภาพของไฟล์ต้นฉบับ

DVDFab ยังให้คุณ ด้วยวิธี การฉีกดีวีดี วิดีโอยอดนิยม / รูปแบบเสียงจึงช่วยให้คุณ ไป พร้อม สื่อของคุณ เนื้อหาสำหรับ อุปกรณ์เช่น iPod, iPad, , PS3 หรือ Xbox

โปรแกรมมี ค่อนข้างน้อย สำหรับการจัดการ ไฟล์ Blu -Ray : หนึ่ง ที่ช่วยให้การ คัดลอก Blu -Rays ในฮาร์ดดิสก์ของคุณ ( ลบทุกป้องกันการคัดลอก ) ,Ripper ที่แปลงไฟล์เป็นรูปแบบ เล่นบน PS3/Xbox/iPhone/iPad ( รูปแบบ 3 มิติ รวม ) ,Blu -Ray การ เข้ารหัส ดีวีดีและ บลูเรย์ ผู้สร้าง

นอกเหนือจาก ความสามารถในการ ที่เกี่ยวข้องกับ ดีวีดี / บลูเรย์ , DVDFab ยังมาพร้อมกับ แปลงวิดีโอที่ยอดเยี่ยมและ รวดเร็ว ซึ่งช่วยให้ คุณสามารถแปลง เกือบ ทุกรูปแบบ วิดีโอยอดนิยมเพื่อ ไฟล์ที่ เล่นได้ บนอุปกรณ์ ที่ทันสมัยเช่น คน ดังกล่าว

ในระยะสั้น ชุด DVDFab ของ คุณลักษณะ รวมถึง ความสามารถ ที่น่าประทับใจ เช่น วินาที ถอดรหัส กำจัด รหัส ภูมิภาค สนับสนุนรูปแบบ ที่หลากหลายและ ดีวีดี การบูรณะ คุณภาพของ ไฟล์ที่ส่งออกเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยไม่มีการประนีประนอม ใด ๆ ที่จะทำ

OS : Windows 8/7/Vista/XP (32-bit/64-bit)

Language : Multilanguage [ML]

Home Page - http://www.dvdfab.com/

Install Notes:

1] Install The App
2] Do not Launch The App
3] Copy Content from Crack Folder to Install Directory
4] Enjoy This Release!!>>>DOWNLOAD<<<

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น